Chọn màu xe oto cho người mệnh Kim như thế nào?

Người mệnh Kim hợp với xe màu gì? Chọn màu xe oto cho người mệnh Kim như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người mệnh Kim quan tâm khi mua xe. Hãy cùng với mercedeshochiminh.vn khám phá màu sắc phù hợp với mệnh của bạn nhé!

Người mệnh kim nên chọn màu xe nào?

Mệnh Kim nên mua xe oto màu gì?

Người có mệnh Kim là những người hợp với màu vàng đậm, màu nâu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu trắng, vàng nhạt hay xanh nước biển cho xe oto của mình. Khi chọn mua xe, bạn hãy chọn màu xe tương sinh, cùng hàng với bản mệnh của mình.

Người mệnh Kim có sự tương sinh với mệnh Thổ nên bạn hãy chọn những màu sắc như màu nâu, vàng. Đây là những màu sắc hợp với mệnh Kim theo phong thủy. Các màu như: xanh nước biển, trắng, bạc cũng là sự lựa chọn tốt nhưng không tốt bằng 2 màu trên.

Màu trắng hợp với người mệnh Kim

Bạn có thể thấy màu vàng, trắng là những tone màu sáng, có ánh kim nên rất hợp với bản mệnh Kim. Nếu không chọn màu sắc chủ đạo bên ngoài thì bạn có thể lựa chọn vật trang trí trên xe hoặc nội thất xe màu vàng, nâu. Màu hợp mệnh sẽ giúp chủ xe mang lại sự thịnh vượng, niềm vui và may mắn trong khi sử dụng xe.

Màu vàng là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ, nhưng Thổ sinh Kim nên màu này rất tương sinh với mệnh Kim. Xe màu này sẽ giúp cho vận thế của người mệnh Kim thêm tươi mới, xe cũng ít hỏng hóc, ít xảy ra sự cố hơn.

Nhưng khi chọn màu xe oto cho người mệnh Kim, bạn có thể chọn các màu sắc trên cho xe của mình. Nếu bạn không thật sự thích các màu sắc trên, bạn có thể chọn các màu sắc khác, nhưng không nên chọn màu khắc mệnh. Bạn có thể chọn màu không quá khắc cũng không quá hợp.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những cách hóa giải nếu như bạn chọn một màu xe không hợp với mệnh.

Màu xe oto không hợp với mệnh Kim

Bên cạnh việc chọn màu xe oto cho người mệnh Kim, bạn cũng nên biết đến những màu sắc mà người mệnh Kim không nên lựa chọn. Những màu tương khắc với mệnh sẽ khiến bạn hao mòn, diệt dần hoặc khống chế các hành khác. Cho nên, chúng ta cần tránh chọn những màu có tính tương khắc.

Trong ngũ hành có 2 trường hợp, đó là khắc nhập (hành khác gây tổn hại hoặc kiềm chế hành của mình, dễ sinh tai nạn); và khắc xuất (hành của mình kiềm chế hoặc gây tổn hại cho hành khác). Với trường hợp khắc xuất, khi sử dụng xe sẽ dễ bị hỏng, tốn nhiều chi phí để sửa chữa.

Với mệnh Kim thì Hỏa khắc Kim, Kim sẽ bị khắc nhập còn Kim khắc Mộc, Hỏa khắc xuất (xe sẽ nhanh bị hỏng).

Người mệnh Kim không nên chọn màu xanh lá cây

Người có mệnh Kim nên tránh các xe có màu đỏ, hồng vì đó là những màu tương khắc thuộc mệnh Hỏa. Kim cũng khắc Mộc nên bạn cần lưu ý khi chọn mua xe màu xanh lá cây vì nó là màu tượng trưng cho mệnh Mộc.

Việc chọn màu xe rất quan trọng. Nếu bạn không biết mà chọn màu xe tương khắc với mệnh của mình thì sẽ khiến sức khỏe suy yếu, dễ bị bực bội. Còn xe thì thường xuyên bị trục trặc, hỏng, phải sửa chữa mất nhiều chi phí. Hoặc thậm chí là dễ bị xảy ra tai nạn, làm xe hư hỏng nặng nề và người cũng bị ảnh hưởng.

Bạn hãy cẩn thận trong việc chọn màu sắc xe để có thể mang lại may mắn, tài lộc cho mình khi sử dụng xe. Trước khi mua xe, bạn nên tìm hiểu kỹ trước về những màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình. Việc tìm hiểu trước như vậy sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Người mệnh Kim có nên đi xe màu đen?

Khi chọn màu xe oto cho người mệnh Kim, có nhiều người thắc mắc không biết có nên chọn xe màu đen không? Màu đen tuy không phải màu tương khắc với người mệnh Kim nhưng nó cũng không phải là sự lựa chọn tốt cho người mệnh Kim.

Trong ngũ hành, có 2 trường hợp là sinh nhập và sinh xuất. Sinh nhập tức là hành khác sẽ làm lợi cho hành của mình. Sinh xuất là hành của mình sẽ làm lợi cho hành khác. Màu đen là màu biểu tượng của hành Thủy, Kim sinh Thủy nên lúc này Thủy được sinh nhập còn Kim sẽ bị sinh xuất.

Người mệnh kim có nên đi xe màu đen?

Cho nên, người mệnh Kim không nên chọn xe màu đen. Nếu chọn thì chiếc xe đó sẽ hút hết sinh khí và tài vận của chủ xe mệnh Kim. Còn nếu bạn mệnh Kim nhưng lại thích xe màu đen hoặc đã sở hữu xe màu đen rồi thì hãy tìm hiểu một số cách hóa giải nhé!

Đó là những thông tin cần thiết khi chọn màu xe oto cho người mệnh Kim. Mercedeshochiminh.vn luôn sẵn sàng tư vấn để bạn chọn được chiếc xe oto phù hợp nhất với mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  • Địa chỉ: 811-813 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7, TPHCM
  • Hotline: 0948737200
  • Giờ mở cửa: 8h00-17h00
  • Website: mercedeshochiminh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Don`t copy text!